Công ty TNHH CABLE HOÀNG THÔNG được thành lập từ năm 2020 dựa trên nền tảng phát triển của công ty Đại Á Thành , là một công ty sản xuất, gia công lắp ráp chuyên cung cấp các loại sản phẩm wire harness, Cable harness,Flat Harness…cho tất cả các loại đồ điện tử như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh , ti vi cho các thi trường xuất khẩu trong và ngoài nước.

   Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề,dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp,hiện đại,quy trình quản lý hiệu quả nhằm giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm dây điện an toàn trên thị trường, công ty chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các công ty nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam, chuyên sản xuất các thiết bị điện dân dụng như Aqua, Nidec Sankyo, Cicor Anam, Sowell,… Được đầu tư ban đầu với những trang thiết bị hiện đại, đến nay công ty đã hoạt động ổn định và đang trên đà phát triển.

   Với chính sách: “UY TÍN ĐI ĐẦU, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG NHẰM THỎA MÃN CÁC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”. Công ty chúng tôi áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định đáp ứng yêu cầu của khách hàng.